các mẫu bếp hồng ngoại tốt

Với kiểu dáng hiện đạitích hợp đa chức năng nổi trội, Bếp hồng ngoại là một trong các mẫu bếp đang được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng để thay cho cho bếp ga cổ truyềndù vậy, việc dùng bếp hồng ngoại có tốt không. Đây cũng là một vấn đề mà nhiều khách hàng để ýbài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn tư vấn nghi vấn bếp hồng ngoại có tốt không.

Bếp hồng ngoại có cấu tạo gồm mạch điện tử, đèn halogen, và mặt bếp. Bếp hồng ngoại nhập ngoại truyền nhiệt trực tiếp bằng cách sử dụng bóng đèn như bóng đèn sợi đốt thông thường nhưng nó nóng hơn đa phần vì đây là bóng halogen. Bóng đèn sợi đốt thông thường dây tóc làm bởi Vonfram và bên trong bơm khí Argon giupc cho sợi tóc bền hơn. Ở đèn halogen, bóng đèn chứa một lượng nhỏ khí halogen nên phát ra nhiệt và áp suất cao hơn bóng đèn thông thường phần lớn. Halogen có khả năng tái tạo dây tóc Vonfram, các nguyên tử Vonfram bị bật trở lại một cách có tác dụng tái hiện lại dây tóc khi nó khởi đầu phân hủy. tức là tuổi đời của đèn sẽ được kéo dài lâu hơn. Nhiệt độ của một bóng đèn halogen thường là 250- 600 °C, rất nóng và đủ để nấu chín thực phẩm.

Phần mặt bếp chính là màng lọc “ánh sáng”, chỉ cho tia hồng ngoại chạy qua và phát nhiệt. Mặt bếp được làm từ thủy tinh hữu cơ hoặc gốm ceramic được kết hợp nhiều thấu kính tập trung (16 thấu kính/ cm2) tập chung năng lượng vào đáy nồi theo phương vuông góc với mặt bếp nên hiệu suất sử dụng nhiệt rất cao.

nếu bếp gas có thể hết ga ngay lúc đang nấu thì bếp hồng ngoại giúp bạn đáp ứng được vấn đề hết nhiên liệu giữa chừng bởi bếp hồng ngoại dùng năng lượng điện để nấu chín thực phẩm.

+ Bếp hồng ngoại có cấu thành đơn giản, không có thiết kế đi kèm nhiều chi tiết trên mặt bếp như bếp gas, mà bếp hồng ngoại có thiết kế là một mặt phẳng vừa có tính thẩm mỹ cao lại vừa tạo điều kiện cho việc chùi rửa vệ sinh thuận tiện.

dùng bếp hồng ngoại với nguyên lý vận hành đốt nóng mặt kính rồi mới truyền đến nồi nhưng trên thực tại, đáy nồi được đặt trực tiếp trên mặt vùng nấu cho nênlúc sử dụng bếp hồng ngoại chỉ có một phần nhiệt hao phí ra bên ngoài còn lại sẽ được truyền hết vào đáy nồi nên khả năng làm nóng thức ăn mau lẹ hơn so với bếp ga đạt 60%, còn bếp gas chỉ đạt 40%

Bếp hồng ngoại không kén nồi, đây chính là thế mạnh của bếp hồng ngoại so với bếp từ. Bếp hồng ngoại đun được toàn bộ vật liệu nồi từ nhôm, gang, Inox, nồi đất, nồi đá, nồi thủy tinh…nhưng không nên sử dụng nồi nhôm đáy quá mỏng

+ Bếp hồng ngoại kết hợp nhiều công năng cho người sử dụng: xào, chiên, nướng, hầm,.. Bếp hồng ngoại còn có chế độ hẹn giờ ngắt lên tới 180 phút giúp cho bạn nấu được các món ngon mà không cần thường xuyên phải trông chừng bếp.

+ Khả năng nướng trực tiếp trên mặt bếp của bếp hồng ngoại cho phép bạn có thể nướng các dòng thức ăn tươi sống và thực phẩm khô mà ko phải mất thời gian như cách nướng thông thường.


Để có thể xem xét trực tiếp các mặt hàng bếp từ, bếp hồng ngoại, các bạn vui lòng liên hệ đến Beptunhapkhau.Com – đại lý chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp cao cấp tại thị trường Việt. tới với đại lý bếp từ nhập ngoại quý khách sẽ được hàng ngũ nhân viên trả lời bán hàng giàu kinh nghiệm và lực lượng thợ chuyên môn chuyên nghiệp sẽ tư vấn giúp các bạn tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu dùng của gia đình mình. bên cạnh đókhi các bạn mua hàng tại đây quý khách sẽ được chiết khấu trực tiếp bằng tiền mặt và có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *