Cách chọn bếp điện từ phù hợp với không gian bếp

Bếp điện từ hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng nhưng làm sao để lựa chọn một chiếc bếp điện từ cho phù hợp với không gian bếp của gia đình mình cũng là điều mà nhiều khách hàng phân vân và tìm kiếm. Ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng cách chọn bếp điện từ phù hợp với không gian bếp để sao cho không gian bếp được hoàn mỹ nhất

Tại Việt Nam không gian bếp được chia làm hai loại là kiểu bếp truyền thống với 1 mặt bếp đặt sát tường và 1 kiểu bếp được thiết kế theo không gian bếp đảo (với quầy bếp đặt giữa phòng). Mỗi loại không gian bếp này sẽ có những loại bếp điện từ phù hợp nhất.

1. Đối với những gia đình có nhu cầu đun nấu ít, chỉ từ 4 – 6 người và có không gian bếp được rộng hơn với chiều dài bàn đá dao động tầm 70cm
Việc lựa chọn và sử dụng bếp điện từ đôi là hợp lí nhất trong trường hợp này. Bởi bếp điện từ đôi thường có công suất từ 3100 – 4000W ở mức công suất này là hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu đun nấu của một gia đình ít thành viên, không lo về công suất điện cũng như nguồn dây điện của gia đình mình. Thông thường, mẫu bếp điện từ đôi có kích thước là 73 x 41cm hoặc , đây là kích thước thông dụng, phổ biến của bếp ga đôi, vì vậy rất thuận tiện cho việc thay thế từ bếp ga sang bếp điện từ. Với loại bếp điện từ này bạn có thể tham khảo sản phẩm:
Bếp điện từ đôi nhập khẩu từ Đức với model bếp điện từ Munchen M569 với kích thước mặt kính là 75 x 45cm, bếp điện từ Munchen Q2Fly Max nhập khẩu từ Ý với kích thước mặt kính 71 x 43,5cm, dòng bếp điện từ đôi nhập khẩu từ Tây Ban Nha đó là bếp điện từ Lorca với model bếp điện từ Lorca LCE 819,…đây đều là những dòng bếp đôi phổ biến được nhiều người lựa chọn nhất trong những năm vừa qua.

2. Một số gia đình Việt có số lượng người lớn hơn, có không gian bếp nấu lớn và nhu cầu đun nấu nhiều.
Quý khách có thể lựa chọn loại bếp điện từ ba vùng nấu dạng dài. Đối với thiết kế dạng dài, bạn có thể đun cùng lúc ba xoong, thực hiện cùng lúc ba món ăn khác nhau mà không bị chật trội. Nhưng bạn cần lưu ý, quan sát các món ăn của mình, bởi bếp điện từ đun nấu rất nhanh, nên sử dụng cùng một lúc 3 bếp điện từ phải thật sự cẩn thận, tránh trường hợp bị cháy thức ăn. Hơn nữa nên chọn những mẫu bếp có khoẳng cách giữa ba bếp lớn một chút, để khi nấu nướng các xoong nồi không bị chạm vào nhau. Dòng bếp điện từ tiêu biểu mà bạn cần tham khảo nếu nằm trong trường hợp này là:
Bếp điện từ Munchen GM6318 gồm 3 vùng nấu 2 từ và 1 điện nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha, bếp điện từ Lorca LCE 307,….

3. Một số những gia đình thiết kế bếp theo kiểu Châu Âu đặt giữa nhà (bếp đảo) thì việc sử dụng loại bếp vuông là phù hợp nhất. Đây là kiểu bếp giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích, bởi bếp được thiết kế dạng vuông, với nhiều vùng nấu khác nhau, bạn có thể đi xung quanh bếp để nấu thức ăn, đồng thời, với kiểu bếp này cũng làm cho gia đình bạn sang trọng hơn, thêm lịch sự hơn theo phong cách nhà bếp Châu Âu. Mẫu bếp điện từ vuông có thể là 3 vùng nấu, 4 vùng nấu hoặc nhiều hơn cho quý khách lựa chọn. Những dòng bếp nhiều vùng nấu này thích hợp với gia đình có nhiều thành viên với nhu cầu nấu nướng nhiều, với nhiều vùng nấu thì công suất của bếp là khá lớn nên quý khách cần kiểm tra về đường dây điện và nguồn điện của gia đình mình.
Với dòng bếp 4 vùng nấu quý khách có thể tham khảo model bếp điện từ Bosch PIC645F17E nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức với chất lượng cao cấp,…

Hiện nay trên thị trường nhà bếp khá đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, có bếp điện từ đôi, bếp điện từ ba, cho đến bếp bốn….bếp được thiết kế theo kiểu hình chữ nhật hoặc hình vuông. Vì vậy tùy thuộc theo không gian phòng bếp, kích thước cũng như như cầu nấu nướng của gia đình mình để quý khách lựa chọn. Thường thì đối với phòng bếp của người Việt sử dụng bếp đôi và bếp ba là hợp lý nhất. Một lưu ý nhỏ nữa là bạn cần chọn được các hãng bếp uy tín được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng. Các hãng bếp bạn cần quan tâm khi có nhu cầu muốn mua bếp điện từ nhập khẩu.

Quý khách hãy đến với Nội Thất Phương Đông với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm nhà bếp, để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm và được tham khảo thực tế sản phẩm, quý khách hãy đến trực tiếp showroom của Nội Thất Phương Đông tại địa chỉ 12 Thanh Nhàn. Nội Thất Phương Đông luôn tự hào là địa chỉ bán hàng chính hãng uy tín nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline (04)36.250.567–0975.742.889 để được tư vấn trực tiếp một cách nhanh chóng nhất.