Cách nhận biết bếp từ tốt

Thị trường hiện tại có đa phần sản phẩm bếp từ của những nhãn hàng khác nhau, nguồn gốc không giống nhau và mức giá bếp từ của đức cũng khác nhau.

Mẫu bếp từ thứ 2 chúng tôi muốn giới thiệu đến với bạn đó chính là bếp từ arber ab 279. Không kém gì mẫu bếp từ 395 mẫu bếp từ arber ab 279 cũng sử dụng toàn bộ linh kiện cao cấp của Đức như mặt kính schott ceran, mâm từ cao cấp hãng EGO.

Bếp từ Arber AB 279 với thiết kế mặt kính Schoott Ceran vát cạnh màu đen chịu lực chịu nhiệt tốt nhất trên thị trường hiện nay và nhất là dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Bụng bếp từ arber ab 279 được làm từ chất liệu thép chống rỉ, chất liệu này giúp bếp chịu được lực va đập lớn và nhiệt độ khắc nhiệt giúp tuổi thọ của bếp tăng cao hơn so với các hãng có bụng bếp làm bằng chất liệu nhựa.
Bếp từ Arber AB 279 sử dụng mâm từ Indution nhập khẩu từ Châu Âu nên có khả năng tự nhận biết nồi tương thích và vị trí đặt nồi để sinh nhiệt. Nên nhiệt lượng không bị thất thoát ra bên ngoài nên rất tiết kiệm điện năng và an toàn cho người sử dụng. Bếp từ thông minh Arber có mã AB 279 sử dụng hệ thống bảng điều khiển cảm ứng dạng cộng trừ tăng giảm thông thường với 09 cấp độ công suất lớn nhỏ khác nhau giúp cho bạn khi dùng trở nên dễ dàng hơn trong quá trình đun nấu thích hợp cùng cả người già và trẻ nhỏ.
Bếp từ Arber AB 279 còn khá an toàn đối với sức khỏe người sử dụng ngay cả bà bầu.
+ Đèn báo nhiệt dư: khi mặt bếp nấu xong mà vẫn còn nóng chức năng này sẽ báo hiệu cho người dùng tránh không nên trạm vào vào mặt bếp, sau đó đèn LED sẽ thể hiện lên hoặc bằng chữ “H”
+ Tự động ngắt điện: Khi bạn đặt xoong hay nồi lên bếp mà bên trong không có thức ăn hay nước ngay lập tức hệ thống tự động sẽ ngắt điện, hay nấu xong mà quên không tắt bếp, …thì cũng sẽ tự tắt bếp, vì chỉ khi có vật tiếp xúc (đáy nồi) thì mới sinh nhiệt, sau một thời gian nhất định bếp sẽ tự động tắt.

Để nhận diện sản phẩm mà bạn muốn mua có phải được nhập ngoại từ CHLB Đức hay không quý khách cũng lưu ý về chi phíhầu như những sản phẩm nhập khẩu Châu Âu đại quát và Đức nói riêng đều có giá cả cao hơn so với các bạn bếp bình thường nhất là bếp có nguồn gốc lờ mờ thường có giá bèo hơn số đông so với sản phẩm của chính hãng.

Theo đó, một số sản phẩm mang nhãn hiệu cao cấp của Đức là bếp từ Bosch chính hãng, AEG, Siemens, Neff, Gaggenau thường có giá trên 16 triệu đồng.

2. Về mẫu mã bếp

Bếp từ cao cấp là mặt bếp được thiết kế bằng chất liệu tốt, chống xước bảo đảm trong môi trường nhiệt độ đổi thay đột ngột. Hơn nữa, với những bếp chính hãng, mặt bếp có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt và mặt ngoài luôn sáng trong không có vẩn đục.

thực tế, bếp từ hiện tại đều sử dụng hệ thống điều khiển cảm ứng. Bếp từ bosch cao cấp có hệ thống điều khiển chất lượng tốtdùng IC công nghệ tiên tiến nên nhạy và chuẩn xác, bấm nhanh không bị méo mónhững dòng bếp của Đức chuẩn dùng mực in chất lượng tốtsắc sảo.

Một điểm đáng lưu ý nữa ở bếp nhập khẩu của Đức đó là măt bếp thường được làm theo tiêu chuẩn chiều rộng 60cm đối với bếp phân khúc phổ biến trên dưới 10tr và phân khúc khá từ 16 tới 25tr và phân khúc cao cấp đắt tiền thường đi kèm công nghệ cao như tự động định dạng khuân nồi thông minh thì có kích cỡ mặt bếp là VD: 70x52cm hay 80x52cm.

3. Về công năng

Khác với những sản phẩm bếp từ của những thương hiệu khác, những mặt hàng bếp từ nhập ngoại Đức như bếp từ Bosch, AEG được phân biệt thuận lợi. Với những bếp từ ở hạng phổ thông thì có công suất nấu cho một vòng nấu hết mức có thể là 2000W, bếp từ ở phân khúc cao cấp thì có công suất to, vòng nấu to nhất thường có công suất dao động từ 3300 tới 3700W.

Vậy bạn hãy nhanh tay nhấc máy gọi điện trực tiếp hoặc truy cập website : bepnamanh.Com để được giải đáp và mua hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *