Những hãng bếp từ Chefs

Trên thị trường hiện giờ có hầu hết hãng bếp từ. Nhưng hãng bếp từ Chefs luôn lấy được điểm cộng, với nhiều loại sản có thiết kế đẹp mắtsang trọng. Đặc biệt model : bếp từ Chefs EH DIH366, đây là model vượt trội nhất của thương hiệu, bếp được dùng các linh kiện hiện đại nhất và được nhập khẩu của Đức. Nhiều người tiêu dùng đang muốn chọn lựa mẫu sản phẩm này nhưng không khỏi băn khoăn : Bếp từ Chefs EH DIH366 có tốt không. Để quý khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm cho sự chọn lựa của mình. Bạn nên tham khảo bài tư vấn sau đây.

Bếp từ Chefs EH DIH366 là sản phẩm có thiết kế hai vùng nấu đặt âm sang trọng. Mặt kính của bếp là mặt kính Schott Ceran có khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ c, chống sốc nhiệt với nhiệt độ 800 độc c. Mặt kính này còn có khả năng tản nhiệt và cách điện vô cùng tốt, làm cho bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng bếp.

Mặt khác bếp từ nhập ngoại Chefs EH DIH366 còn hoạt đồng dựa theo nguyên lý dùng cuộn dây cảm ứng được kết nối với nguồn điện sẽ tỏa ra từ trường. Điện từ trường dao động khiến những electron có trong dụng cụ nấu bằng kim khí chuyển di qua lại siêu nhanhkhiến công cụ nấu nóng lên, làm chín thực phẩmtrong lúc đấy các cuộn dây và mặt bếp sẽ không bị nóng lên do chúng không có khả năng nhiễm từ, không thể tạo nên từ trường.Chính vì vật viếc sử dụng bếp từ Chefs EH DIH366 là rất an toàn.

Sóng điện từ của bếp từ Chefs EH DIH366 phát ra bức xạ tần số cực thấp, như vậy như tần số vô tuyến điện của lò vi sóng. Có nhiều mẫu sóng điện từ, và sóng điện từ của bếp từ là sóng trung tần. khi phát ra, sóng đi là là trên vòng tròn mặt bếp nấu, không lan rộng ra không trung và chỉ làm nóng đáy nồi tiếp xúc trực tiếp mặt bếp vì vậy không gây ảnh hưởng. Dạng bức xạ này hầu như chẳng là gì nếu khoảng cách với nguồn phát xạ vài cm. Ngay cả bà bầu dùng bếp cũng không hề bị ảnh hưởng.

Bếp từ Chefs EH DIH366 có công suất của từng bếp cũng không giống nhau, bếp trái có đường kính là 23 cm với mức công suất tối đa có thể đạt đến là 3000W, bếp phải có đường kính là 18 cm tương ứng với mức công suất là 1400W. Bếp có khả năng tụ động chia sẻ công suất giữa hai bếp nấu nên tổng công suất của bếp là 3600W.

Bếp từ đôi Chefs EH DIH366 có bảng kiểm soát dạng trượt slide với 9 mức công suất tất nhiên tính năng Booster, ngoài phím kiểm soát tăng hạ công suất dạng trượt thì các phím khác vẫn là phím dạng nhấn, bếp có tính năng hẹn thời gian tới 9.30 Phút.Bếp còn được tích hợp cảnh báo nhiệt dư vùng nấu, nếu như mặt bếp còn nóng công năng này sẽ tự động bật cảnh báo dạng đèn nháy, an toàn hoàn toàn, có khóa trẻ con, điện áp 220V, tần số 50HZ là nguồn nhiên liệu chính mà bếp sử dụng.

lúc mua bếp từ Chefs EH DIH 366 tại Nội Thất Nam Anh bạn sẽ nhận được chi phí tốt nhất cùng một bộ xoong nồi từ cao cấp. không những vậy bạn còn được trợ giúp vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *